Đang tải...
 1. Cùng nhau chia sẻ và xây dựng diễn đàn ngày một tốt đẹp hơn. "Hãy cho đi, để nhận lại nụ cười!"
  Dismiss Notice

Chuyên gia quốc tế bật mí phương pháp giáo dục mầm non mới

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm giảng dạy' bắt đầu bởi Administrator, 13 Tháng mười hai 2015.

  Chuyên gia quốc tế bật mí phương pháp giáo dục mầm non mới

  Chuyên gia quốc tế bật mí phương pháp giáo dục mầm non mới

  1 Tháng một 1970 | 392 | 1
 1. Administrator

  Administrator Quản Trị Diễn Đàn Thành viên BQT

  XenCrew
  Bài viết:
  1,561
  Đã được thích:
  20
  (VTC News) - TS. Christine Chen - Chủ tịch Hiệp hội giáo dục mầm non Thế giới (ACEI) đã chia sẻ với hiệu trưởng các trường mầm non tại Hà Nội những phương pháp giáo dục tiên tiến.


  Ngày 10/4, Sở GD-ĐT Hà Nội phối hợp với Công ty Phát triển Công nghệ Giáo dục Việt Nam (VietEdutech) tổ chức Hội thảo: “Đổi mới phương pháp và cách tiếp cận chương trình giáo dục mầm non theo xu thế hội nhập quốc tế”.
  [​IMG]
  TS. Christine Chen nhà sáng lập và Chủ tịch Hiệp hội các nhà giáo dục mầm non Singapore (AECES), Chủ tịch Hiệp hội giáo dục mầm non Thế giới (ACEI)
  TS. Christine Chen nhà sáng lập và Chủ tịch Hiệp hội các nhà giáo dục mầm non Singapore (AECES), Chủ tịch Hiệp hội giáo dục mầm non Thế giới (ACEI) và Thạc sĩ Belinda Ng, Chuyên gia đào tạo giáo viên mầm non Singapore đã chia sẻ cho các cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên mầm non của Việt Nam những kinh nghiệm bổ ích.

  Vị Chủ tịch Hiệp hội giáo dục mầm non Thế giới cho rằng phong trào cấp tiến nhìn nhận giáo dục là một quá trình xã hội và lớp học được tổ chức như một cộng đồng trong đó học sinh học cách cộng tác với nhau và với các thầy cô giáo.

  Theo đó, trẻ em đến trường với các kiến thức sẵn có từ kinh nghiệm sống của mình. Giáo dục là hướng các em về cuộc sống, xã hội, trở thành công dân toàn cầu cũng như là một người con tốt ở gia đình. Giáo dục cấp tiến nuôi dạy trẻ các kỹ năng của thế kỷ 21 với 3 kỹ năng: Giao tiếp - Cộng tác - Sáng tạo.

  “Giáo dục bao gồm học về môi trường; Học hỏi về cộng đồng quanh mình, học hỏi về những con người đang làm việc”, TS. Christine Chen nhấn mạnh.
  [​IMG]
  Các cán bộ quản lý giáo dục, hiệu trưởng các trường mầm non tại Hà Nội tham gia vào buổi hội thảo
  Bằng kinh nghiệm của mình, TS Christine Chen đã chia sẻ những phương pháp, cách tiếp cận tiên tiến và các xu thế trong giáo dục mầm non của thế giới như:: Mô hình Bank street, Montessori và Đa trí tuệ; các phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến trên thế giới: Mô hình Bank street, Montessori và Đa trí tuệ...

  Bên cạnh đó, các cán bộ quản lý, giáo viên mầm non cũng cùng thảo luận, trao đổi và tìm ra các phương pháp, cách làm phù hợp với tình hình của Việt Nam tiếp cận xu thế hội nhập với thế giới.
  [​IMG]
  Hiệu trưởng các trường mầm non tại Hà Nội tranh thủ trao đổi với TS Christine Chen về những phương pháp giáo dục tiên tiến
  TS Chen & Belinda đã hướng dẫn giáo viên chủ động đổi mới phương pháp và xây dựng kế hoạch triển khai chương trình giáo dục mầm non.

  Đồng thời, các giáo viên được tập huấn và thực hành dành cho các cán bộ lãnh đạo và giáo viên nhằm đưa ra chiến lược và chương trình hành động cụ thể cho trường, lớp của mình.
  [​IMG]
  Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội Phạm Thị Hồng Nga phát biểu tại hội thảo
  Lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, hy vọng hội thảo này có tác động tích cực đến kế hoạch đổi mới phương pháp triển khai chương trình giáo dục mầm non, góp phần thúc đẩy nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục mầm non của thành phố Hà Nội.
  [​IMG]
  Lễ ký kết hợp tác giữa Hiệp hội mầm non Singapore (AECES) và công ty Vietedutech
  Bên cạnh chương trình hội thảo, các đại biểu cũng chứng kiến Lễ ký kết hợp tác giữa Hiệp hội mầm non Singapore (AECES) và công ty Vietedutech.

  Theo đó, Vietedutech sẽ làm đại diện cho AECES ở Việt Nam trong các chương trình đào tạo về giáo dục mầm non. AECES tư vấn và bảo trợ về chuyên môn cho trường mầm non Eduplay Garden Hà Nội của công ty Vietedutech.

  TS. Christine Chen là nhà sáng lập và Chủ tịch Hiệp hội các nhà giáo dục mầm non Singapore (AECES), Chủ tịch Hiệp hội giáo dục mầm non Thế giới (ACEI), nhiệm kỳ 2015-2017, Giám đốc mạng lưới giáo dục mầm non Châu Á Thái Bình Dương, nhiệm kỳ 2014-2019.

  Sau khi tốt nghiệp đại học tại Singapore, bà đã theo học thạc sĩ giáo dục mầm non tại Mỹ và bảo vệ luận án Tiến sĩ giáo dục tại trường Đại học George Washington, Hoa Kỳ. Bà tham gia hoạt động tình nguyện ở Việt Nam thông qua Quĩ Quốc tế Singapor và giảng dạy ở trường Cao Đẳng sư phạm Trung ương, giảng dạy cho giáo viên mầm non của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

  Thạc sĩ Belinda Ng, chuyên gia đào tạo giáo viên mầm non hiện là giảng viên cho các chương trình phát triển giáo viên tại các trường Đại học, học viện của Singapore như: Đại học Ngee An, Đại học Bách khoa Singapore, Học viện Hạt giống, Học viện quản lý Singapore và giảng dạy tại Hiệp hội các nhà Giáo dục Mầm non Singpore.
   
 2. thicongpccc

  thicongpccc Member

  XenCrew
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Hệ thống báo cháy được vệ sinh định kỳ và đúng cách sẽ giúp cho sự hoạt động của hệ thống báo cháy được an toàn, chính xác. Nếu không được bảo trì vệ sinh hệ thống pccc đúng cách sẽ dễ phát sinh trường hợp báo cháy giả. Báo cháy giả có khả năng gây ra sự gián đoạn đáng kể về kinh doanh của một doanh nghiệp, ngoài ra báo cháy giả còn là một gánh nặng to lớn về chi phí với dịch vụ phòng chữa cháy. Thường xuyên báo cháy sai có thể gây ra cho người sử dụng một thói quen bỏ qua tín hiệu báo động dẫn đến các hành động không chính xác trong trường hợp có một tình huống cháy thực sự. Vì vậy chúng ta cần bảo trì hệ thống pccc định kỳ, đúng cách để hệ thống pccc hoạt động chính xác và hiệu quả.

  [​IMG]
  • Phương án thi công
   • Trung tâm báo cháy (Kiểm tra – khắc phục lỗi – vệ sinh)
   • Đầu báo khói (Kiểm tra – khắc phục lỗi – vệ sinh)
   • Đầu báo nhiệt (Kiểm tra – khắc phục lỗi – vệ sinh)
   • Chuông báo cháy (Kiểm tra – khắc phục lỗi – vệ sinh)
   • Nút nhấn báo cháy (Kiểm tra – khắc phục lỗi – vệ sinh)
  • Khắc phục lỗi
   • Tìm hiểu nguyên nhân lỗi thiết bị.
   • Nguyên nhân có thể do đường dây và thiết bị, kiểm tra đường dây tìm thiết bị hư hỏng thay thế loại bỏ các lỗi.
   • Những lỗi phức tạp cần có chuyên gia – kỹ thuật sửa chữa. Nếu khắc phục lỗi không đúng cách có thể tự gây hư hỏng thiết bị không mong muốn.
  • Bảo trì hệ thốngTrung tâm báo cháy
   • Ngắt nguồn vệ sinh trung tâm báo cháy
   • Kiểm tra kết nối tới các thiết bị
   • Kiểm tra bộ lưu điện ác quy
   • Kiểm tra thử các chức năng của tủ
   • Xác định tình trạng thiết bị
   Đầu báo khói
   • Tháo đầu báo khói xuống
   + Dùng cọ và nước rử kiếng Vệ sinh đầu báo khoi bên trong và bên ngoài buồng khói

   + Lau sạch các bụi bẩn đọng lại bên trong đầu báo khói
   • Lắp đầu báo lên kiểm tra thử đầu báo khói
   • Xác định tình trạng thiết bị
   Đầu báo nhiệt
   • Tháo đầu báo khói xuống Vệ sinh sạch sẽ
   • Lâp đầu báo lên và kiểm tra chạy thử
   • Xác định tình trạng thiết bị
   Chuông báo cháy
   • Vệ sinh chuông báo cháy lau sạch bụi bẩn
   • Kiểm tra chạy thủ chuông
   • Xác định tình trạng thiết bị
   Nút nhấn báo cháy
   • Vệ sinh nút nhấn báo cháy
   • Kiểm tra chạy thủ nút nhấn
   • Xác định tình trạng thiết bị
  Trên đây là những bước xác định lỗi và cách vệ sinh bảo trì hệ thống báo cháy cơ bản đối với cơ quan xí nghiệp nhỏ, hệ thống báo cháy đơn giản. Đối với những nhà xưởng lớn, công trình quy mô nếu bảo trì pccc cần được thực hiện bởi một đơn vị chuyên nghiệp.

  Công ty TNHN Cơ Điện và Xây Lắp Nhật Hàn là công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công pccc, bảo trì pccc chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công pcccbảo trì pccc cho các đối tác lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho Quý khách có nhu cầu bảo trì hệ thống pccc một dịch vụ hoàn hảo nhất! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

  Số 14, Ngõ 222/56, Xóm 3, Thôn Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
  VPGD: P424, CT10A, KĐT Đại Thanh, Hà Nội
  Điện Thoại(Fax): 04 6680 9811Hotline: 0904 834 411
  Website: http://nhathanelectrical.vn
  Email: info@nhathanelectrical.vn

  Nguồn: ==> http://thicongpccc.vn/tu-bao-tri-thong-pccc-huong-dan-ve-sinh-dau-bao-chay.html
   

Chia sẻ trang này

< http://imgur.com/a/YVAlz ">