Đang tải...
 1. Cùng nhau chia sẻ và xây dựng diễn đàn ngày một tốt đẹp hơn. "Hãy cho đi, để nhận lại nụ cười!"
  Dismiss Notice

CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC, HÌNH THỨC TỔ CHỨC VÀ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MẦM NON

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm giảng dạy' bắt đầu bởi Administrator, 13 Tháng mười hai 2015.

  CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC, HÌNH THỨC TỔ CHỨC VÀ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MẦM NON

  CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC, HÌNH THỨC TỔ CHỨC VÀ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MẦM NON

  1 Tháng một 1970 | 51,043 | 3
 1. Administrator

  Administrator Quản Trị Diễn Đàn Thành viên BQT

  XenCrew
  Bài viết:
  1,575
  Đã được thích:
  22
  CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC, HÌNH THỨC TỔ CHỨC VÀ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MẦM NON

  I . Các hoạt động giáo dục mầm non

  1. Hoạt động chơi

  Hoạt động chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ em lứa tuổi mẫu giáo. Trẻ có thể chơi với các loại trò chơi cơ bản sau:

  Trò chơi đóng vai theo chủ đề.

  – Trò chơi ghép hình, lắp ráp, xây dựng.

  – Trò chơi đóng kịch.

  – Trò chơi học tập.

  – Trò chơi vận động.

  – Trò chơi dân gian.

  – Trò chơi với phương tiện công nghệhiện đại.

  2. Hoạt động học

  Hoạt động học được tổ chức có chủ định theo kế hoạch dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên. Hoạt động học ở mẫu giáo được tổ chức chủ yếu dưới hình thức chơi.

  3. Hoạt động lao động

  Hoạt động lao động đối với lứa tuổi mẫu giáo không nhằm tạo ra sản phẩm vật chất mà được sử dụng như một phương tiện giáo dục. Hoạt động lao động đối với trẻ mẫu giáo gồm: lao động tự phục vụ, lao động trực nhật, lao động tập thể.

  4. Hoạt động ăn, ngủ, vệ sinh cá nhân

  Đây là các hoạt động nhằm hình thành một số nền nếp, thói quen trong sinh hoạt, đáp ứng nhu cầu sinh lý của trẻ, tạo cho trẻ trạng thái thoải mái, vui vẻ.

  II. Hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục mầm non

  1. Theo mục đích và nội dung giáo dục, có các hình thức:

  – Tổ chức hoạt động có chủ định của giáo viên và theo ý thích của trẻ.

  – Tổ chức lễ, hội: Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ hội, các sự kiện quan trọng trong năm liên quan đến trẻ có ý nghĩa giáo dục và mang lại niềm vui cho trẻ(Tết Trung thu, Ngày hội đến trường, Tết cổ truyền, sinh nhật của trẻ, Ngày hội của các bà, các mẹ, các cô, các bạn gái (8.3), Tết thiếu nhi (ngày 1/6), Ngày ra trường…).

  2. Theo vị trí không gian, có các hình thức:

  – Tổ chức hoạt động trong phòng lớp.

  – Tổ chức hoạt động ngoài trời.

  3. Theo số lượng trẻ,có các hình thức:

  – Tổ chức hoạt động cá nhân.

  – Tổ chức hoạt động theo nhóm.

  – Tổ chức hoạt động cả lớp.

  III. Phương pháp giáo dục mầm non

  1. Nhóm phương pháp thực hành, trải nghiệm

  – Phương pháp thực hành thao tác với đồ vật, đồ chơi: Trẻ sử dụng và phối hợp các giác quan, làm theo sự chỉ dẫn của giáo viên, hành động đối với các đồ vật, đồ chơi (cầm, nắm, sờ, đóng mở, xếp chồng, xếp cạnh nhau, xâu vào nhau,…) để phát triển giác quan và rèn luyện thao tác tư duy.

  -Phương pháp dùng trò chơi: sử dụng các loại trò chơi với các yếu tố chơi phù hợp để kích thích trẻ tự nguyện, hứng thú hoạt động tích cực giải quyết nhiệm vụ nhận thức, nhiệm vụ giáo dục đặt ra.

  -Phương pháp nêu tình huống có vấn đề: Đưa ra các tình huống cụ thể nhằm kích thích trẻ tìm tòi, suy nghĩ dựa trên vốn kinh nghiệm để giải quyết vấn đề đặt ra.

  -Phương pháp luyện tập: Trẻ thực hành lặp đi lặp lại các động tác, lời nói, cử chỉ, điệu bộ theo yêu cầu của giáo viên nhằm củng cố kiến thức và kỹ năng đã được thu nhận.

  2. Nhóm phương pháp trực quan – minh họa (quan sát, làm mẫu, minh hoạ)

  Phương pháp này cho trẻ quan sát, tiếp xúc, giao tiếp với các đối tượng, phương tiện (vật thật, đồ chơi, tranh ảnh); hành động mẫu; hình ảnh tự nhiên, mô hình, sơ đồ và phương tiện nghe nhìn (phim vô tuyến, đài, máy ghi âm, điện thoại, vi tính) thông qua sử dụng các giác quan kết hợp với lời nói nhằm tăng cường vốn hiểu biết, phát triển tư duy và ngôn ngữ của trẻ.

  3. Nhóm phương pháp dùng lời nói

  Sử dụng các phương tiện ngôn ngữ (đàm thoại, trò chuyện, kể chuyện, giải thích) nhằm truyền đạt và giúp trẻ thu nhận thông tin, kích thích trẻ suy nghĩ, chia sẻ ý tưởng, bộc lộ những cảm xúc, gợi nhớ những hình ảnh và sự kiện bằng lời nói. Lời nói, câu hỏi của giáo viên cần ngắn gọn, cụthể, gần với kinh nghiệm sống của trẻ.

  4. Nhóm phương pháp giáo dục bằng tình cảm và khích lệ

  Phương pháp dùng cử chỉ điệu bộ kết hợp với lời nói thích hợp để khuyến khích và ủng hộ trẻ hoạt động nhằm khơi gợi niềm vui, tạo niềm tin, cổ vũ sự cố gắng của trẻ trong quá trình hoạt động.

  5. Nhóm phương pháp nêu gương – đánh giá

  – Nêu gương: Sử dụng các hình thức khen, chê phù hợp, đúng lúc, đúng chỗ. Biểu dương trẻ là chính, nhưng không lạm dụng.

  -Đánh giá: Thể hiện thái độ đồng tình hoặc chưa đồng tình của người lớn, của bạn bè trước việc làm, hành vi, cử chỉ của trẻ. Từ đó đưa ra nhận xét, tự nhận xét trong từng tình huống hoặc hoàn cảnh cụ thể. Không sử dụng các hình phạt làm ảnh hưởng đến sự phát triển tâm – sinh lý của trẻ.

  IV. Tổ chức môi trường cho trẻ hoạt động

  1. Môi trường vật chất

  a) Môi trường cho trẻ hoạt động trong phòng lớp

  – Trang trí phòng lớp đảm bảo thẩm mỹ, thân thiện và phù hợp với chủ đề giáo dục.

  – Có các đồ dùng, đồ chơi, nguyên vật liệu đa dạng, phong phú, hấp dẫn trẻ.

  – Sắp xếp và bố trí đồ dùng, đồ chơi hợp lí, đảm bảo an toàn và đáp ứng mục đích giáo dục.

  – Có khu vực để bố trí chỗ ăn, chỗ ngủ cho trẻ đảm bảo yêu cầu qui định.

  – Các khu vực hoạt động bố trí phù hợp, linh hoạt (có thể bố trí cố định hoặc có thể di chuyển), mang tính mở, tạo điều kiện dễ dàng cho trẻ tự lựa chọn và sử dụng đồ vật, đồ chơi, tham gia hoạt động và thuận lợi cho sự quan sát của giáo viên.

  -Các khu vực hoạt động của trẻ gồm có: Khu vực chơi đóng vai; tạo hình; thư viện (sách, tranh truyện); khu vực ghép hình, lắp ráp/xây dựng; khu vực dành cho hoạt động khám phá thiên nhiên và khoa học; hoạt động âm nhạc và có khu vực yên tĩnh cho trẻ nghỉ ngơi. Khu vực cần yên tĩnh bố trí xa các khu vực ồn ào. Tên các khu vực hoạt động đơn giản, phù hợp với chủ đề và tạo môi trường làm quen với chữ viết.

  b) Môi trường cho trẻ hoạt động ngoài trời, gồm có:

  – Sân chơi và sắp xếp thiết bị chơi ngoài trời.

  – Khu chơi với cát, đất, sỏi, nước.

  – Bồn hoa, cây cảnh, nơi trồng cây và khu vực nuôi các con vật.

  2. Môi trường xã hội

  – Môi trường chăm sóc giáo dục trong trường mầm non cần phải đảm bảo an toàn về mặt tâm lí, tạo thuận lợi giáo dục các kĩnăng xã hội cho trẻ.

  -Trẻ thường xuyên được giao tiếp, thể hiện mối quan hệ thân thiện giữa trẻ với trẻ và giữa trẻ với những người xung quanh.

  -Hành vi, cử chỉ, lời nói, thái độ của giáo viên đối với trẻ và những người khác luôn mẫu mực để trẻ noi theo.
   
 2. Cao đẳng nấu ăn Hà Nội

  Cao đẳng nấu ăn Hà Nội New Member

  XenCrew
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  CHỨNG CHỈ NẤU ĂN MẦM NON 0986425099, ĐÀO TẠO NẤU ĂN MẦM NON CẤP TỐC, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN MẦM NON, ĐÀO TẠO NẤU ĂN MẦM NON ,NẤU ĂN GIA ĐÌNH, CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NẤU ĂN, LIÊN THÔNG NẤU ĂN MẦM NON , ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP, KHAI GIẢNG LỚP HỌC NẤU ĂN LH 0986425099, LIÊN THÔNG SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN, LỚP HỌC NỮ CÔNG GIA CHÁNH, ĐỊA CHỈ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI LH 0986425099, HOC NAU AN O DAU TOT, KHOA HOC NAU AN, DAO TAO SO CAP NGHE NAU AN, HOC NGHE KY THUAT CHE BIEN MON AN, TRUNG CẤP NẤU ĂN, HỌC NHANH TRUNG CẤP NẤU ĂN, CAO ĐẲNG NẤU ĂN, TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ HN
  Số 1, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

  chứng chỉ nấu ăn TRƯỜNG MẦM NON, chứng chỉ nấu ăn mầm non, chứng chỉ nấu ăn lấy ngay, chứng chỉ nấu ăn quốc tế, chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ nấu ăn 6 tháng, mua chứng chỉ nấu ăn, mua chứng chỉ nấu ăn ở đâu, làm chứng chỉ nấu ăn, học chứng chỉ nấu ăn ở đâu, học chứng chỉ nấu ăn, bán chứng chỉ nấu ăn, cấp chứng chỉ nấu ăn, cần mua chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ sơ cấp nấu ăn, chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn, học nấu ăn cấp chứng chỉ, đào tạo chứng chỉ nấu ăn, tìm hiểu về chứng chỉ nấu ăn, mua chứng chỉ nấu ăn ở hà nội, học lấy chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ hành nghề nấu ăn, làm chứng chỉ nấu ăn lấy ngay,làm chứng chỉ nghề nấu ăn, mẫu chứng chỉ nấu ăn, muốn mua chứng chỉ nấu ăn, mua chứng chỉ nghề nấu ăn, mẫu chứng chỉ nghề nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn, nhận làm chứng chỉ nấu ăn

  Hotline: 0986 425 099 ( Thầy Khuyến – Phòng đào tạo tuyển sinh),
  (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
  - Website: http://www.trungcapnauan.edu.vn/
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN
  Việt Nam được xem là “Cái nôi của ẩm thực thế giới”. Các món ăn Việt Nam được nhiều bạn bè quốc tế yêu thích. Thêm vào đó, với số lượng quán ăn, nhà hàng, khách sạn tăng lên nhanh chóng như hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành bếp sẽ không ngừng tăng cao. Chính vì thế Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội khai giảng khóa đào tạo Nghề nấu ăn với chương trình cụ thể sau:
  1. Mục tiêu đào tạo khóa sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn:
  + Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
  + Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học
  + Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
  + Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ...
  2. Thời gian đào tạo: Lớp 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc lớp 9 tháng
  - Thời lượng chương trình: (Học viên được thực hành ngay tại lớp)
  - Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
  - Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h
  - Học phí: 4.000.000 đ/học viên ( Bao gồm NVL thực hành, tài liệu)
  3. Nội dung khóa học:
  3.1: Tổng quan về chế biến món ăn
  - Lý thuyết kỹ thuật chế biến thực phẩm
  - An toàn vệ sinh thực phẩm
  - Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp
  - Sơ chế nguyên liệu
  - Sử dụng gia vị đúng cách
  - Lựa chọn thực phẩm ngon
  - Các bảo quản thực phẩm
  - Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
  - Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
  - Sử dụng dao chuyên nghiệp
  - Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
  - Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
  - Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm
  - Ngoại khóa
  3.2: Thực hành chế biến món ăn
  - Chế biến món ăn mầm non
  - Cắt tỉa và trang trí món ăn
  - Chế biến món ăn Hàn Quốc, Nhật bản, Trung Quốc
  - Chế biến món Á
  - Chế biến món Âu
  - Chế biến món ăn Chay
  - Chế biến món ăn điểm tâm
  - Chế biến món ăn cho trẻ em
  - Chế biến món ăn theo chủ đề
  - Chế biến bánh Á, bánh Âu
  - Thực hành pha chế đồ uống.
  Sau khi thực hành các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn do chính tay các bạn làm ra
  3.3: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)
  4. Thủ tục nhập học:
  - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
  - 01 CMT photo
  - 03 ảnh 4x6
  5. Địa điểm học: Số 1,Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội
  6. Kết quả đạt được:
  + Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Công nghệ và Kinh tế Hà Nội (Công lập) có giá trị trên toàn quốc
  + Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
  + Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm miễn phí.
  + Được học liên thông lên trình độ trung cấp cao đẳng theo quy định của Bộ giáo dục
  + Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.
  + Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
  + Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.
  + Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
  + Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
  7. Liên hệ ghi danh:
  TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ HÀ NỘI
  Địa chỉ: Số 1, Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội
  Hotline: 0986425099 - 0462601456( Thầy Khuyến– Phòng đào tạo tuyển sinh)
  Đăng ký trực tuyến: http://www.trungcapnauan.edu.vn/p/ang-tai.html
  Email: trungcapnauan.edu.vn@gmail.com
  (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
  Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.
  Liên hệ trên FB
  - Like fanpage để cập nhật thông tin mới:
  https://www.facebook.com/trungcaphocnauan/
  - Joine Group để giao lưu chia sẻ:https://www.facebook.com/trungcaphocnauan/
  ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN MẦM NON 0986425099, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN, CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN, đào tạo nhanh chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn, thi cấp chứng chỉ nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp tốc, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN, DẠY NẤU ĂN CẤP NHANH CHỨNG CHỈ, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN UY TÍN,
  0986425099, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN, CHỨNG CHỈ NGHỀ NẦU ĂN, đào tạo nhanh chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn, thi cấp chứng chỉ nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp tốc
  Đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn, đào tạo nấu ăn, địa chỉ học nấu ăn, chứng chỉ nấu ăn,
  hoc nau an o dau, dia chi hoc nau an tot nhat tai ha noi, lop hoc nau an uy tin tai ha noi, khai giang lop hoc nau an,hoc nau an gia dinh, hoc nau an o dau tot, dao tao nau an o dau ha noi, ĐÀO TẠO NHANH CHỨNG CHỈ NẤU ĂN, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN NHÀ HÀNG,NẤU ĂN GIA ĐÌNH, CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NẤU ĂN,, LIÊN THÔNG NẤU ĂN, ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP
  KHAI GIẢNG LỚP HỌC NẤU ĂN LH 0986425099,LIÊN THÔNG SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN, LỚP HỌC NỮ CÔNG GIA CHÁNH, ĐỊA CHỈ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI LH 0986425099, HOC NAU AN O DAU TOT, KHOA HOC NAU AN, DAO TAO SO CAP NGHE NAU AN,HOC NGHE KY THUAT CHE BIEN MON AN,DIA CHI HOC CHUNG CHI NAU AN CAP TOC TAI HA NOI, DAO TAO NAU AN CHUYEN NGHIEP, DAO TAO DAU BEP CHUYEN NGHIEP, DAO TAO BEP Á, DAO TAO BEP AU. ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ NẤU ĂN, BÀN BUỒNG BAR, LỄ TÂN
  ĐÀO TẠO NHANH CHỨNG CHỈ NẤU ĂN HOTLINE 0986425099
  XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP NẤU ĂN-LIÊN THÔNG - VĂN BẰNG 2 NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN ( NẤU ĂN) LH 0986425099
  TRƯỜNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN HÀ NỘI
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH SƠ CẤP NGHỀ KT CHẾ BIẾN MÓN ĂN, ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN
  Học nấu ăn ở đâu? Nơi nào học nghề nấu ăn tốt nhất? Nên học nghề nấu ăn ở đâu tốt nhất?
  Địa chỉ học chứng chỉ nấu ăn uy tín tại hà nội, Nghề nấu ăn, học chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn ở đâu?
  Nghề nấu ăn, Nghề nấu ăn, Học nấu ăn ở hà nội,Học nấu ăn ở hà nội 0986425099
  Chứng chỉ nghề nấu ăn, dao tao cap chung chi nghe nau an
  Đào tạo nấu ăn ở hà nội 0986425099
  Khóa học nấu ăn ở hà nội 0986425099
  địa chỉ học nấu ăn ở hà nội 0986425099
  Địa chỉ đào tạo nấu ăn ở hà nội 0986425099
  Địa chỉ đào tạo nấu ăn ở hà nội - Trung cấp nấu ăn - Cao đẳng nấu ăn
  Trung tâm đào tạo nấu ăn ở hà nội

  chứng chỉ nấu ăn mầm non
  chứng chỉ nấu ăn lấy ngay
  chứng chỉ nấu ăn quốc tế
  chứng chỉ nấu ăn
  chứng chỉ nấu ăn 6 tháng
  mua chứng chỉ nấu ăn
  mua chứng chỉ nấu ăn ở đâu
  làm chứng chỉ nấu ăn
  học chứng chỉ nấu ăn ở đâu
  học chứng chỉ nấu ăn
  hình ảnh chứng chỉ nấu ăn
  bán chứng chỉ nấu ăn
  cấp chứng chỉ nấu ăn
  cần mua chứng chỉ nấu ăn
  chứng chỉ sơ cấp nấu ăn
  chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn
  học nấu ăn cấp chứng chỉ
  đào tạo chứng chỉ nấu ăn
  tìm hiểu về chứng chỉ nấu ăn
  mua chứng chỉ nấu ăn ở hà nội
  làm chứng chỉ nấu ăn lấy ngay
  học lấy chứng chỉ nấu ăn
  làm chứng chỉ nghề nấu ăn
  chứng chỉ nghề nấu ăn
  nhận làm chứng chỉ nấu ăn
  chứng chỉ hành nghề nấu ăn
  mua chứng chỉ nghề nấu ăn
  mẫu chứng chỉ nấu ăn
  muốn mua chứng chỉ nấu ăn
  mẫu chứng chỉ nghề nấu ăn
  CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN, ĐÀO TẠO NẤU ĂN UY TÍN
  Nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ 0986425099
  Nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ Nghề bàn bar 0986425099
  Nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ
  Nghề Nấu Ăn 0986425099 – Cấp chứng chỉ
  Nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ
  Học nghề Nấu Ăn 0986425099 – Cấp chứng chỉ
  Học nghề Nấu Ăn 0986425099 – Cấp chứng chỉ
  Học nghề Nấu Ăn 0986425099– Cấp chứng chỉChứng chỉ nghề bàn bar
  Chứng chỉ nghề Nấu Ăn 0986425099 – Cấp chứng chỉChứng chỉ nghề bàn bar
  Đào tạo nghề Nấu Ăn 0986425099– Cấp chứng chỉĐào tạo nghề phục vụ bàn
  Đào tạo nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ Địa chỉ học nghề phục vụ bàn bar
  Địa chỉ học nghề Nấu Ăn 0986425099 – Cấp chứng chỉ, Địa chỉ học nghề phục vụ bàn bar
  Địa chỉ đào tạo nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ 0986425099
  Địa chỉ đào tạo nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ 0986425099
  Trung tâm đào tạo nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ hành nghề
  Trung tâm đào tạo nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ
  Nghề nấu ăn, Nghề nấu ăn,
  Học nấu ăn gia đình
  Địa chỉ dạy nấu ăn ngon
  Chứng chỉ sơ cấp nấu ăn
  Địa chỉ học nấu ăn uy tín
  Lớp nấu ăn cấp tốc tại hà nội
  Khai giảng lớp nấu ăn
  Dạy nấu ăn ngon ở đâu hà nội
  Trường Học dạy chất lượng khóa học Nấu Ăn
  Học Nghề Nấu Ăn ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội
  Địa chỉ giảng dạy Nghề Nấu Ăn tại đâu
  Đào tạo chất lượng Nghề Nấu Ăn cấp chứng chỉ tại Hà Nội -
  Khóa học Nghề Nấu Ăn cấp chứng chỉ tại Hà Nội -
  Tuyển sinh lớp dạy Nghề Nấu Ăn tại Hà Nội -
  Khai giảng các lớp dạy Nghề Nấu Ăn tại Hà Nội -
  lớp học dạy Nghề Nấu Ăn ở đâu Hà Nội
  Phòng đào tạo: - LH 0986425099
  - Đào tạo Nấu ăn - Dạy nấu ăn món Hàn, Á, Âu, Nhật
  - Đào tạo Lễ tân khách sạn,Bàn-Buồng-bar
  - Quản trị nhà hàng khách sạn
  - Dạy cắm hoa, cắt tỉa

  [​IMG]
   
 3. denled3d3012

  denled3d3012 New Member

  XenCrew
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Đi trên đường vào những ngày lễ như 20/10, 8/3, Giáng sinh hay Valentine, không khó để nhìn thấy những bạn trẻ đang boăn khoăn khi phải đi chọn quà cho người thương của mình. Nhưng sẽ đặc biệt hơn nếu bạn tặng người thân, bạn gái 1 chiếc đèn led 3D tình yêu độc đáo.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang muốn tìm một món quà vừa lạ mắt, dễ thương lại vừa mới lạ thì Đèn LED 3D tình yêu chính là một gợi ý tuyệt vời. Với ánh sáng trong trẻo và nhiệt độ thấp, đèn Led 3D hình bóng bay là lựa chọn hoàn hảo để trưng bày trong phòng họp, phòng ngủ – gây ấn tượng , cuốn hút mọi người, tạo sự mới mẻ, tươi vui, hoặc là đặt tại phòng khách của bạn, trong quán rượu, các câu lạc bộ, nhà hàng, quán bar… như một ngọn đèn đêm diệu kỳ, mờ ảo và cũng có thể là bất cứ nơi nào bạn muốn.

  [​IMG]

  Sản phẩm thích hợp để bạn dành tặng cho người yêu, người thân, hoặc bạn bè trong những dịp đặc biệt như đám cưới, 14/2, 20/10, 8/3 và sinh nhật.

  Điểm gây ấn tượng của Đèn LED 3D tình yêu chính nét phá cách là sản phẩm “made in Việt Nam”. Cùng với đó là thiết kế đơn giản nhưng không kém sự bắt măt và sáng tạo. Cùng với đó là tuổi thọ bóng đèn sử dụng lên tới hơn 20.000 giờ liên tục và thời gian bảo hành đến 1 năm.

  [​IMG]

  Một điều tạo nên sự khác biệt giúp mẫu Đèn LED 3D tình yêu trở “ăn đứt” các sản phẩm quà tặng khác trên thị trường chính là sản phẩm “hand made” và hoàn toàn gần gũi với môi trường chỉ với công suất tiêu thụ điện 0,2W.

  Với những đặc điểm bên trên, Đèn LED 3D tình yêu này sẽ là một món quà vô cùng đáng yêu và ý nghĩa để bạn dành tặng ai kia.

  Vậy thì bạn không thể bỏ lỡ 1 chiếc Đèn LED 3D tình yêu “made in Việt Nam” được thiết kế tinh sảo đẹp mắt, kết hợp nhiều tính năng hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho người được tặng món quà này. Đèn LED 3D tình yêu hiện đang rất hot, hãy nhanh tay mua ngay cho mình hoặc làm quà tặng bạn bè nhé.

  Thông số kỹ thuật đèn led 3d
  o Kích thước: 170 x 100 x 280 mm
  o Điện áp: 5V, 0.5A
  o Loại đầu cắm: cổng USB
  o Thời gian sử dụng LED: 50.000 giờ
  o Trọng lượng : 0.5 kg
  o Giá 300.000 đ/bộ bao gồm: 1 đế LED liền cáp USB, điều khiển, 1 tấm kính acrylic khắc hình 3D chưa bao gồm phí Ship.

  Điện thoại: Call 0972.841.191 - (Zalo) 01269.266.888

  Địa chỉ: 337/67/16C Cầu Giấy, Q Cầu Giấy, Hà Nội
   
 4. robinduatinxxx

  robinduatinxxx Active Member

  XenCrew
  Bài viết:
  1,006
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  GIỚI THIỆU ĐỒ THỜ CÚNG.COM.VN
  NỘI THẤT THỜ CÚNG CAO CẤP ĐẠI PHÚC
  1.​
  Giới thiệu

  Đầu năm 2013
  ,Công ty TNHH NỘI THẤT THỜ CÚNG Ðại Phúc chính thức ðược thành lập, ðánh dấu một bước phát triển vượt bậc cả về cõ sở vật chất lẫn uy tín và quy mô trên thị trường.
  Chúng tôi có ðội ngũ nhân viên kinh doanh, bán hàng, thiết kế chuyên nghiệp,làm việc hiệu quả, công nhân có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và ð
  ược tuyển chọn kỹ lưỡng
  2. Thị tr
  ường kinh doanh


  Hiện nay công ty chúng tôi có đại lý phân phối độc quyền tại Nguyễn Chí Thanh, và nhiều ðại lý khác tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Một số khu vực lân cận
  3.Mặt hàng kinh Doanh

  Chúng tôi chuyên về các loại ðồ thờ cúng(
  do tho cung)như:

   • [*]Tượng Phật Sứ

    [*]Bộ Đồ Thờ Sứ

    [*]Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa ( ban tho than tai ong dia)

    [*]Bàn thờ thần tài giá rẻ ( ban tho than tai)
    [*]Bàn Thờ Phật
    [*]Bàn Thờ Gia Tiên
    [*]Bàn Thờ Treo Tường
    [*]Ðèn Sen Thờ Phụng
    [*]Đồ Đồng Thờ Phụng

    [*]Tủ thờ 2 tầng

    [*]Tranh Tượng Gỗ
    [*]Vật Phẩm Phong Thuỷ
    [*]Vật Phẩm Thờ Cúng
    [*]Tủ Thờ hiện đại
    [*]Phòng Thờ Mẫu
    [*]Bàn Thờ Mẫu
    [*]Các tuợng phật (tuong phat di lac, tuong quan am)
  Địa chỉ: 649
  Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM
  điện thoại:08.3877.3197 -Hotline:0938. 968. 983
  Email:
  mynghedaiphuc@gmail.com
  Website:

  http://dothocung.com.vn
   

Chia sẻ trang này